You Are Here: Home » Giới Thiệu

Giới Thiệu

logo  CTY LAN BÙI – CHẤT LƯỢNG LÀ TÂT CẢ

 

Công ty LAN BÙI  chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên về hạng mục AUTOMATIC DOOR cho các công trinh  từ dân dụng đến các dự án cao cấp. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm với các thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu 100%  với đầy đủ C/O, CQ đến từ  : Đức, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Ý, Korea, Taiwan và các tập đoàn lớn từ  Quảng Châu – Trung Quốc.

 
Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp không những đa dạng về tính năng, mà còn phong  phú về  chủng loại . Từ bộ điều  khiển cho hệ thống cửa kính trượt tự động, cửa biệt thự  tới bộ cửa kính xoay 3 cánh, 4 cánh …cùng hạng mục cửa xếp Inox bao bọc cho các tòa nhà cao ốc văn phòng..v..v..

 
Để tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, với chiến lược phát triển, đa dạng hóa ngành hàng nhằm đáp ứng những nhu cầu to lớn từ thị trường, CTY LAN BÙI chúng tôi   không ngừng đầu tư  mạnh mẽ công tác nghiên cứu thị trường và tìm kiếm đối tác cung cấp chiến lược để cung cấp cho thị trường nội địa,…với mức giá thích hợp cho nhu cầu sử dụng của thị trường Việt Nam.
Với mạng lưới phân phối trên toàn quốc cùng một chế độ bảo hành chu đáo nên chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

 

Với phương châm làm việc ” Lợi ích của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động kinh doanh trong CTY chúng tôi ”  Vì vậy, hy vọng sản phẩm của CTY LAN BÙI  sẽ đem lại cho Quý Công Ty sự  an toàn, hiện đại,  trang nhã cho những công trình mà Quý Công Ty đã và đang thiết kế.

Trân trọng,

Thành Phố, Hồ CHí Minh .Ngày 20 tháng 10 năm 2006

 

 

 

 

 

 

 

Scroll to top